DetailController

Xã Phú Đông : Tiễn chân tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

27/02/2024 09:34

Hòa cùng không khí giao nhận quân năm 2024 của huyện Ba Vì , sáng nay ngày  26/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phú Đông tổ chức tiễn chân thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tiễn chân tân binh lên đường làm nhiệm vụ

Đến động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay có các đồng chí lãnh đạo địa phương, TT MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, và còn có sự có mặt của người thân của các tân binh lên đường hôm nay.

MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội tiến chân tân binh

Theo Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Phú Đông, năm 2024, xã có 07 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc; trong đó có 06 công dân nhập ngũ Quân đội và 01 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân, đạt 120% chỉ tiêu giao quân năm 2024. 100% các tân binh đều đạt sức khỏe tốt.

Gia đình các tân binh tiễn chân các đồng chí lên đường làm nhiệm vụ

Mong rằng các tân binh sẽ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống quê hương Phú Đông anh hùng và tinh thần xung kích của tuổi trẻ, quyết tâm huấn luyện tốt, rèn luyện nghiêm để trở thành người quân nhân mẫu mực, người chiến sĩ ưu tú, xứng đáng với sự tin yêu của gia đình và của quê hương, đi bất cứ nơi đâu, làm bất cứ việc gì theo yêu cầu của đơn vị và Tổ quốc.